The smart Trick of ท่องเที่ยว That No One is Discussing

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

วัดดัง : ในช่วงต้นปี #teamKlook แนะนำโอกาสที่ไม่ควรพลาดในการไปเยี่ยมชมวัดศักดิ์สิทธิ์ชื่อดังในกรุงเทพฯ เช่น วัดโพธิ์ วัดพระแก้ว วัดอรุณ วัดไตรมิตร และวัดสระเกศ

วิวจากมุมมองร้าน, หมู่บ้านสะปัน โดย หยุดเวลา คาเฟ่

โพธารามเมืองเล็กๆ ที่มีความน่ารัก เงียบสงบ ใครชื่นชอบเมืองที่มีความเงียบสงบแต่มีวัฒนธรรมที่ชัดเจน อีกทั้งยังมีวัดวาอารามเยอะอีกด้วย ใครยังไม่เคยมาเที่ยวที่นี่ต้องมาให้ได้เพราะเป็นเมืองอาร์ตที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ

ทัวร์หนึ่งวันที่คาเฟ่ช้างและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในพัทยา (เดินทางจากกรุงเทพฯ)

ใครชอบเที่ยวเกาะแต่ไม่อยากเดินทางไกลๆ มาชลบุรีนี้แหละมีเกาะให้เที่ยวเยอะ อย่างเกาะล้านเองเป็นที่เที่ยวเกาะที่เดินทางสะดวกไม่ลำบาก จากกรุงเทพมายังเกาะล้านใช้เวลาไม่นานก็ได้สัมผัสกับทะเลใสๆ อาหารทะเลสดๆ แล้ว

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ : แหล่งรวมความบันเทิงที่เหมาะสำหรับคุณและครอบครัวในช่วงเทศกาลปีใหม่ ทั้งเครื่องเล่นที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ตัวการ์ตูนที่น่ารักและเทศกาลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

นึกถึงที่เที่ยวราชบุรี ชื่อตลาดน้ำดำเนินสะดวกก็ลอยขึ้นมาเป็นที่แรก ท่องเที่ยว เป็นตลาดน้ำที่มีชื่อเสียงมาก ทั้งเรื่องของความเก๋าและความเก่าเป็นตำนาน ที่สำคัญคือของกินเพียบและอร่อยด้วย อีกหนึ่งเสน่ห์ของที่นี่คือ นักท่องเที่ยวสามารถล่องเรือและซื้อสินค้าไปได้ตลอดทางเดินเรือ

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ๆ ไม่ว่าใครไปได้ไปเที่ยวอยุธยาจะต้องไป วัดใหญ่ชัยมงคล เป็นวัดที่มีความสำคัญกับประวัติศาสตร์ไทยเป็นอย่างมาก ด้านในมีสถาปัตยกรรมที่สวยงามและอีกหนึ่งสิ่งที่ห้ามพลาดเมื่อมาเยือนที่วัดแห่งนี้คือ การสักการะพระพุทธไสยาสต์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ พระนอน นั่นเอง

หรือที่รู้จักกันในนามเขาสก สวยงามและได้ชื่อว่า กุ้ยหลิน เมืองไทย มีที่พักสวยๆ ติดเขื่อนด้วยนะ ที่นี่บรรยากาศดีมากโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ อากาศดีเหมาะสำหรับคนกรุงที่ต้องการฟอกปออดเลย

หรือบึงบัวทะเลน้อย กิจกรรมเยอะเลย นั่งล่องเรือชมบัวสวยๆ ถ่ายรูปเริดๆ เพลินๆ มีฝูงควายด้วยน่ารักมาก ขับรถ ปั่นจักรยานก็มีนะ เรียกได้ว่าสายกิจกรรมมาเต็ม

เรื่องน้ำทะเลใส หาดทรายขาว และบรรยากาศเงียบสงบ ต้องยกให้เกาะกูด นักท่องเที่ยวที่แวะเวียนมาเที่ยวที่เกาะกูด มักจะชอบดำน้ำเพราะโลกใต้ทะเลของเกาะกูดยังอุดมสมบูรณ์สวยสุดๆ ไปเลย

เมืองเก่าภูเก็ตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในประเทศไทยซึ่งคุณไม่ควรพลาดในการเดินทางแห่งการค้นพบ บ้านแถวที่นี่ผสมผสานสถาปัตยกรรมจีนคลาสสิกและโปรตุเกสเข้าด้วยกันอย่างมีเอกลักษณ์ ทำให้เกิดพื้นที่ที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ การเยี่ยมชมใจกลางภูเก็ตในช่วงบ่ายเป็นเรื่องสนุก โดยที่คุณมีโอกาส "เช็คอิน" และทำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของภูเก็ต

ค่าบัตรผ่านประตู (สำหรับผู้ที่ไม่ได้ทำกิจกรรม)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *